HIGHLIGHT
ชมซากุระ พันต้น ฮิโตะเมะ เซ็มบงซากุระ - นั่งรถไฟ JR TOHOKU SHINKANSEN LINE - พักออนเซ็น 1 คืน - พักเซนได 2 คืน - พักโตเกียว 1 คืน 
ศาลเจ้าโทโชคุ – ปราสาทสึรุกะ – ล่องเรืออ่าวมัตสึชิมะ – วัดไกไดโดะ – วัดอาซากุซะ - ช้อปปิ้งนากามิเสะ – ช้อปปิ้ง มิตซุยเอาท์เล็ตพาร์ค เซนได – ช้อปปิ้งชินจูกุ – ช้อปปิ้งอิออน มอลล์
  • : 022773000

TOKYO SENDAI FUKUSHIMA ซากุระ สงกรานต์ 6D 4N โดยสายการบินไทย [TG]

รหัสทัวร์
: TSBGO2NRT-TG069
รหัสโปรแกรม
สายการบิน
: Thai Airways International
avatar-img
ระยะเวลา
มื้ออาหาร
: 8 มื้อ
เส้นทาง
: เซนได โตเกียว

Hightlightไฮไลท์ทัวร์

HIGHLIGHT ชมซากุระ พันต้น ฮิโตะเมะ เซ็มบงซากุระ - นั่งรถไฟ JR TOHOKU SHINKANSEN LINE - พักออนเซ็น 1 คืน - พักเซนได 2 คืน - พักโตเกียว 1 คืน ศาลเจ้าโทโชคุ – ปราสาทสึรุกะ – ล่องเรืออ่าวมัตสึชิมะ – วัดไกไดโดะ – วัดอาซากุซะ - ช้อปปิ้งนากามิเสะ – ช้อปปิ้ง มิตซุยเอาท์เล็ตพาร์ค เซนได – ช้อปปิ้งชินจูกุ – ช้อปปิ้งอิออน มอลล์
BKK
NRT
ไฟล์ทไป
เวลาออก
เวลาถึง
NRT
BKK
ไฟล์ทกลับ
เวลาออก
เวลาถึง

กำหนดการเดินทาง

รหัสทัวร์ วันที่เริ่มเดินทาง วันที่เดินทางกลับ ราคาเริ่มต้น สถานะ
GO2NRT4NNRTTG250410
10 เม.ย. 256815 เม.ย. 2568

72,900

จอง
GO2NRT4NNRTTG250411
11 เม.ย. 256816 เม.ย. 2568

74,900

จอง
GO2NRT4NNRTTG250412
12 เม.ย. 256817 เม.ย. 2568

72,900

จอง
GO2NRT4NNRTTG250415
15 เม.ย. 256820 เม.ย. 2568

64,900

จอง

รายละเอียดทัวร์

  • 19.00 น.

    คณะพร้อมกัน ณ อาคารผู้โดยสารระหว่างประเทศ สนามบินสุวรรณภูมิ เคาน์เตอร์สายการบินไทย พบเจ้าหน้าที่คอยให้การต้อนรับ พร้อมอำนวยความสะดวกในการเช็คอิน

    22.10 น.

    ออกเดินทางสู่ สนามบินนาริตะ ประเทศญี่ปุ่น โดยสายการบินไทย เที่ยวบินที่ TG640 (มีบริการอาหารและเครื่องดื่มบนเครื่อง)
  • 06.20 น.

    เดินทางถึง สนามบินนาริตะ ประเทศญี่ปุ่น (เวลาท้องถิ่นเร็วกว่าเวลาประเทศไทย 2 ชม.) ผ่านขั้นตอนการตรวจคนเข้าเมือง ด่านศุลกากร และรับกระเป๋าเรียบร้อยแล้ว [สำคัญมาก!!ไม่อนุญาตให้นำอาหารสด จำพวก เนื้อสัตว์ พืช ผัก ผลไม้ เข้าประเทศญี่ปุ่นหากฝ่าฝืนมีโทษจับปรับได้]
    นำท่านเดินทางสู่ นิกโก้ (Nikko) เมืองมรดกโลกที่เต็มไปด้วยเอกลักษณ์ของญี่ปุ่น มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 1,200 ปี เป็นที่ตั้งของสุสานของโชกุนโทะกุงะวะ อิเอะยะซุ กับโทะกุงะวะ อิเอะมิสึ โดดเด่นทั้งด้านทิวทัศน์ สถาปัตยกรรม
    ศาลเจ้าโทโชกุ (Toshogu Shrine) ศาลเจ้าที่สร้างเพื่อเป็นสถานที่ฝังศพโชกุนโทกุงาว่า ที่เก่าแก่นับ 4 ศตวรรษ ตั้งแต่สมัยโชกุนโตกุกาว่า อิเยยะสึ อาคารแต่ละหลังจะสร้างจากไม้ลงลายสีทอง มีสถาปัตยกรรมไม้แกะสลักที่วิจิตรตระการตาทั้งสวยงามในแง่ของศิลปะและที่แฝงแง่มุมทางปรัชญา ทางเข้าจะเป็นซุ้มประตูโยเมมง (Yomeimon) เป็นซุ้มประตูที่สวยงาม มีขนาดใหญ่ ด้านในเป็นอาคารไม้ มีรูปลิงแกะสลัก 3 ตัว อยู่ในท่า ปิดหู ปิดปาก ปิดตา หมายถึง การไม่ดู ไม่ฟัง ไม่พูดในสิ่งไม่ดี และบริเวณซุ้มประตูก่อนขึ้นบันไดไปสุสานฯ มีรูปแกะสลักไม้ที่มีชื่อเสียง เป็นรูปแมวหลับ เป็นผลงานของ Hidari Jingoro ที่สำคัญศาลเจ้าแห่งนี้ได้รับการขึ้นทะเบียนจากองค์การยูเนสโก ให้เป็นหนึ่งในมรดกโลกทางวัฒนธรรม

    กลางวัน

    รับประทานอาหารกลางวัน ณ ร้านอาหาร (มื้อที่ 1)
    เดินทางสู่ เมืองไอสึวากามัตสึ (Aizu-Wakamatsu) เป็นเมืองในจังหวัดฟุคุชิมะที่ตั้งอยู่ค่อนไปทางตอนเหนือของญี่ปุ่นในภูมิภาคโทโฮคุ มีประชากรราว ๆ 125,000 คน ห้อมล้อมด้วยธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ของภูเขาบันไดและทะเลสาบอินาวาชิโระ จึงจัดเป็นสถานที่เดินเขาและเล่นสกีที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวขาลุยสายธรรมชาติ และในขณะเดียวกันก็เป็นเมืองที่โดดเด่นด้วยเสน่ห์ของประวัติศาสตร์ยุคซามูไรตั้งแต่สมัยที่ยังเป็นแคว้นไอสึ จึงเหมาะกับนักท่องเที่ยวที่สนใจประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมญี่ปุ่นด้วยเช่นกัน
    ชม ด้านนอกของ ปราสาทสึรุกะ (Tsuruga Castle) หรือ ปราสาทนกกระเรียน ถูกสร้างขึ้นครั้งแรกเมื่อปี ค.ศ. 1384 มีทั้งหมด 5 ชั้น เต็มไปด้วยมนต์ขลัง และผ่านเหตุการณ์ทางประวัติศาสตร์มามากมาย ทำให้โดนทำลายและสร้างขึ้นใหม่หลายครั้ง โดยครั้งล่าสุดถูกสร้างขึ้นใหม่ในปี ค.ศ. 1964 ปัจจุบันปราสาทสึรุกะได้เป็นพิพิธภัณฑ์จัดแสดงประวัติศาสตร์ของเมืองไอสุ-วาคามัทสุ รวมทั้งเครื่องเขินและดาบโบราณต่าง ๆ โดยเฉพาะในช่วงฤดูหนาวที่มีหิมะโปรยปรายปกคลุมตัวปราสาท ยิ่งสวยงามเกินบรรยาย ส่วนในช่วงฤดูใบไม้ผลิสามารถชมซากุระกว่า 1,000 ต้น ในสวนของปราสาท ซึ่งถือเป็น 1 ใน 100 จุดชมซากุระที่สวยงามที่สุดในญี่ปุ่น (ช่วงปลายมีนาถึงต้นเมษาท่านจะได้ชมซากุระสวยๆภายในบริเวณ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ)

    ค่ำ

    รับประทานอาหารค่ำ ณ ห้องอาหารของโรงแรม หรือ ร้านอาหาร (มื้อที่ 2)

    ที่พัก

    FUKUSHIMA HOTEL AREA หรือเทียบเท่าในระดับ 3 ดาว
    (ที่นอนอาจเป็นแบบ เบาะฟุตง หรือ เตียง ขึ้นอยู่กับการจัดการของทางโรงแรม) หลังอาหารค่ำ ให้ท่านผ่อนคลายกับการแช่น้ำจากแร่ธรรมชาติสไตล์ญี่ปุ่น
  • เช้า

    รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม (มื้อที่ 3)
    ฮิโตะเมะเซ็มบงซากุระ (ทิวแถวซากุระพันต้น) จุดชมซากุระที่งดงามที่สุดในจังหวัดมิยางิ จัดเป็น 1 ใน 100 จุดชมซากุระที่สวยงามที่สุดในญี่ปุ่น สถานที่แห่งนี้ได้ชื่อมาจากทิวแถวซากุระจำนวนมากกว่าหนึ่งพันต้นที่เรียงรายทอดยาวไปตามแม่น้ำชิโรอิชิเป็นระยะทางกว่า 8 กิโลเมตร คุณสามารถเดินชมซากุระถ่ายรูปเล่นได้ตลอดทาง นอกจากนี้คุณยังสามารถชื่นชมวิวทิวทัศน์จากทางแม่น้ำโดยบริการเรือยาคาตะบูเนะอีกด้วย (ช่วงปลายมีนาถึงประมาณกลางเมษาท่านจะได้ชมซากุระสวยๆภายในบริเวณ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ)
    ออกเดินทางสู่ ฟาร์มผลไม้ ชม การปลูกสตรอว์เบอร์รีแบบ Organic 100% และยังได้รับการดูแลเป็นอย่างดี อยู่ในระบบปิดที่มีการควบคุมสภาพอากาศตลอดเวลา สะอาดมากจนสามารถเก็บทานได้โดยที่ไม่ต้องล้าง ท่านสามาร เก็บสตรอว์เบอร์รี่ สด ๆ จากต้นมาทานได้แบบไม่อั้น ยิ่งลูกไหนแดงรสชาติก็จะหวานอร่อยถูกใจแน่นอน (ในกิจกรรมนี้ท่านสามารถเก็บสตรอว์เบอร์รีได้นานถึง 30 นาที) หมายเหตุ..ผลไม้แต่ละชนิดขึ้นอยู่กับสภาพอากาศในแต่ละท้องถิ่น

    กลางวัน

    รับประทานอาหารกลางวัน ณ ร้านอาหาร (มื้อที่ 4)
    เดินทางสู่ เมืองเซนได(Sendai) จังหวัดมิยางิ (Miyagi) ของภูมิภาคโทโฮกุ เป็นศูนย์กลางด้านเศรษฐกิจ และยังเป็นเมืองเกษตรกรรมเป็นแหล่งปลูกข้าวสายพันธุ์ดีในญี่ปุ่น จนมี มุสึบิมารุ (Musubimaru) มาสคอตสุดคิวท์ประจำเมืองที่ได้แรงบันดาลใจมาจากข้าวปั้นอีกด้วย
    ร้านดิวตี้ฟรี (Duty Free) จำหน่ายของฝากของที่ระลึกปลอดภาษี ที่อยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองซัปโปโร ภายในมีสินค้าลดราคามากมาย ให้ท่านได้อิสระเลือกซื้อสินค้าภายในร้าน เช่นขนม เครื่องสำอาง ของที่ระลึก และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย
    นำท่านช้อปปิ้ง ย่านอิจิบันโจ (ICHIBANCHO) เป็นแหล่งช้อปปิ้งในใจกลางเมืองเซนได ที่ประกอบด้วยถนนช้อปปิ้งหลายสาย จึงได้ชื่อว่าเป็นถนนช้อปปิ้งที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคโทโฮคุ ตลอดสองข้างทางของถนนนั้นเต็มไปด้วยร้านค้ามากมาย เช่น ของแบรนด์เนมต่างๆ ร้านขายสินค้าแฟชั่นพวกเสื้อผ้า รองเท้าเครื่อง ประดับ ร้านขายยา ร้านขายสินค้า 100 เยน ตลอดจนร้านอาหาร ในช่วงเทศกาลต่างๆ โดยเฉพาอย่างยิ่งช่วงเทศกาลคริสต์มาสที่จะมีการจัดแสดงไฟไว้ตลอดเส้นทาง รวมทั้งมีการตั้งต้นคริสต์มาสและประดับไฟเอาไว้ตามจุดต่างๆ พร้อมด้วยเสียงเพลงที่เข้ากับบรรยากาศ
    อิสระอาหารเย็นตามอัธยาศัย

    ที่พัก

    SENDAI HOTEL AREA หรือเทียบเท่าในระดับ 3 ดาว
  • เช้า

    รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม (มื้อที่ 5)
    นำท่าน ล่องเรือชมอ่าวมัตสึชิมะ (Matsushima Bay) ถือไฮไลท์ของการมาเที่ยวที่มัตสึชิม่า ท่านจะได้ชมหมู่เกาะน้อยใหญ่บนอ่าวมัตสึชิม่าได้อย่างเด่นชัดกว่า 100 เกาะ จากทั้งหมดที่มีอยู่มากกว่า 260 เกาะ เพลิดเพลินไปกับวิวทิวทัศน์ของเกาะต่างๆมากมาย อย่างเช่น เกาะที่มีรูปทรงแปลกตามองเห็นราวกับเป็นนักรบผู้เฝ้าประตูวัด เกาะที่มีโพรงลักษณะคล้ายรูประฆัง เป็นต้น ทำให้เกิดเป็นทัศนียภาพที่สวยงามแปลกตา จนติดอันดับ 1 ใน 3 ที่สุด จุดชมวิวประเทศญี่ปุ่น หรือ Nihon Sankei ที่จะประกอบไปด้วย 1. อามาโนะ ฮาชิดาเตะ สันทรายสู่สวรรค์ที่เมืองเกียวโต 2.เสาโทราอิกลางน้ำที่เกาะมิยาจิม่า จังหวัดฮิโรชิม่า และ 3. อ่าวมัตซึชิมะ
    วัดโกไดโดะ (Godaido Temple) เป็นวัดขนาดเล็ก ติดกับท่าเรือมัตสึชิมะ ตั้งอยู่ในตำแหน่งที่โดดเด่น ทำให้วัดแห่งนี้กลายเป็นสัญลักษณ์ของเมืองมัตสึชิมะ สร้างขึ้นในปี 807 เป็นที่ประดิษฐานของพระพุทธรูป 5 องค์ ซึ่งก่อตั้งโดยพระสงฆ์ที่ก่อตั้งวัดซูอิกันจิ (Zuiganji Temple) โดยรูปปั้นจะถูกนำมาให้ประชาชนได้ชมกันทุกๆ 33 ปี (ครั้งสุดท้ายที่นำออกมาจัดแสดงคือปี 2006)

    กลางวัน

    รับประทานอาหารกลางวัน ณ ร้านอาหาร (มื้อที่ 6)
    นำท่านช้อปปิ้ง มิตซุย เอาท์เล็ท พาร์ค เซนได ( Mitsui Outlet Park Sendai Port) แหล่งช้อปปิ้งขนาดใหญ่ ที่สุดในภูมิภาคโทโฮะขุ ตั้งอยู่ระหว่างสนามบินเซนไดและมัตสึชิม่า ซึ่งที่นี่ยังเป็น 1 ใน 3 ของสถานที่ ที่มีวิวสวยที่สุด และมีร้านค้าถึง 150 ร้านที่พร้อมให้ท่านได้เดินเข้าไปเลือกซื้อของ ทั้งสินค้าแบรนด์เนมของญี่ปุ่น หรือ ของต่างชาติ เช่น Prada , Burburry , Coach , Nike , Adidas , Dior , Hugo boss , Levi’s ฯลฯ
    อิสระอาหารเย็นตามอัธยาศัย

    ที่พัก

    SENDAI HOTEL AREA หรือเทียบเท่าในระดับ 3 ดาว
  • เช้า

    รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารภายในโรงแรม (มื้อที่ 8)
    เดินทางสู่ สถานีเซนได นำท่าน นั่งรถไฟชินคันเซ็น จากเมืองเซนได มุ่งหน้าสู่เมืองโตเกียว ใช้เวลาเดินทางด้วยรถไฟชินคันเซ็นประมาณ 1ชั่วโมง 30 นาที ด้วยระยะทาง 348 กม. โดยรถไฟชินคันเซน ที่วิ่งเร็วที่สุดในโลก ซึ่งนำท่านสู่จุดหมายปลายทางด้วยความเร็วสูงสุด 270 กิโลเมตรต่อชั่วโมง โดยรถไฟชินคันเซนมีสถิติการเดินรถคลาดเคลื่อนจากตารางเวลาเพียงปีละ 36 วินาทีเท่านั้น
    นำท่านถ่ายรูป สถานีรถไฟโตเกียว (Tokyo Station) เป็นสถานีรถไฟที่มีจำนวนรถไฟระหว่างเมืองเข้าออกคับคั่งที่สุดอันดับหนึ่งของญี่ปุ่น ตัวสถานีโตเกียวสร้างขึ้นในปี 1914 โดยการออกแบบของคินโกะ ทัตสึโนะ ในสมัยสงครามโลกมีเครื่องบินทิ้งระเบิดในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ทั่วกรุงโตเกียว ทำให้สถานีได้รับความเสียหายอย่างมาก หลังสงครามจบ 4 ปี ในปี 1949 สถานีโตเกียวฝั่ง Yaesu Exit โดนไฟไหม้ แต่สามารถปรรับปรุงจนกลับมาใช้งานได้ และมีการฟื้นฟูใหม่ในปี 2012 ถือเป็นสถานีที่ผสมผสานระหว่างประวัติศาสตร์ที่ผ่านยุคสมัย หากสังเกตุอิฐตกแต่งของกำแพงด้านนอกของสถานีโตเกียวชั้น 2 ชั้น 3 ให้ดีจะเห็นว่ามีสีที่ต่างกัน เพราะตอนที่ทำการบูรณะได้นำอิฐใหม่มาใช้ควบคู่กับนำเอาวัสดุเดิมกลับมาใช้ด้วย เป็นการเก็บของเก่าไว้ให้ทรงคุณค่าและพยายามดูแลรักษาไว้เป็นอย่างดี
    อิสระอาหารกลางวันตามอัธยาศัย
    ย่านชินจูกุ (Shinjuku) แหล่งบันเทิงและแหล่งช้อปปิ้งขนาดใหญ่ใจกลางเมืองหลวงโตเกียว เป็นศูนย์รวมแฟชั่นเก๋ ๆ เท่ห์ ๆ ของเหล่าบรรดาแฟชั่นนิสต้า มีสถานีรถไฟชินจูกุที่เป็นเหมือนศูนย์กลางของของย่านนี้ ซึ่งเป็นหนึ่งในสถานีที่คึกคักที่สุดในญี่ปุ่น ในแต่ละวันมีผู้คนจำนวนมากถึง 2.5 ล้านคนที่ใช้บริการสถานีแห่งนี้ ทางด้านตะวันตกย่านนี้ที่เต็มไปด้วยตึกระฟ้าหลายอาคาร มีทั้งโรงแรมชั้นนำ และในส่วนทางด้านตะวันออกนั้นคือ คาบูกิโจ (Kabuki-jo) เป็นย่านที่เต็มไปด้วยห้างสรรพสินค้า, ร้านเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดใหญ่อย่าง Bic Camera และย่านบันเทิงยามราตรีที่มีร้านอาหารเยอะแยะมากมาย เช่น ร้านอิซากายะ (Izakaya)
    อิสระอาหารเย็นตามอัธยาศัย

    ที่พัก

    TOKYO HOTEL AREA หรือเทียบเท่าในระดับ 3 ดาว
  • เช้า

    รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารภายในโรงแรม (มื้อที่ 8)
    นำท่านเดินทางสู่ วัดอาซากุสะ (Asakusa) วัดที่เก่าแก่ที่สุดในกรุงโตเกียว ขอพรจากพระพุทธรูปเจ้าแม่กวนอิมทองคำ ท่านยังจะได้เก็บภาพประทับใจกับโคมไฟขนาดยักษ์ที่มีความสูงถึง 4.5 เมตร ซึ่งแขวนอยู่บริเวณประตูทางเข้าวัด และยังสามารถเลือกซื้อเครื่องรางของขลังได้ภายในวัด ฯลฯ หรือเพลิดเพลินกับ ถนนนากามิเสะ ถนนช้อปปิ้งที่มีชื่อเสียงของวัด มีร้านขายของที่ระลึกมากมายไม่ว่าจะเป็นเครื่องรางของขลัง ของเล่นโบราณและตบท้ายด้วยร้านขายขนมที่คนญี่ปุ่นชื่นชอบ แม้กระทั่งองค์จักรพรรดิ์องค์ปัจจุบันยังเคยเสด็จที่วัดแห่งนี้
    อิสระอาหารกลางวันตามอัธยาศัย
    ช้อปปิ้ง อิออน มอลล์ นาริตะ ห้างสรรพสินค้าที่มีสาขาอยู่ทั่วประเทศญี่ปุ่น มีร้านค้าที่หลากหลายมากกว่า 150 ร้าน เช่น MUJI, 100 yen shop, Sanrio store, Capcom games arcade, ร้านขายอุปกรณ์กีฬา และซุปเปอร์มาร์เก็ตขนาดใหญ่ ให้ท่านได้เก็บจัดการลิสต์ของฝากมาจากคนที่บ้านได้อย่างครบครันเต็มที่
    สมควรแก่เวลาเดินทางนำท่านเดินทางสู่ สนามบินนาริตะ
    ทำการเช็คอิน และโหลดกระเป๋าสัมภาระ เพื่อเดินทางกลับสู่ประเทศไทย

    17.30 น.

    ออกเดินทางสู่ กรุงเทพฯ โดยสายการบินไทย เที่ยวบินที่ TG677 (สายการบินมีบริการอาหารและเครื่องดื่มบนเครื่อง)

    22.30 น.

    เดินทางถึง สนามบินสุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ โดยสวัสดิภาพ พร้อมความประทับใจ

มื้ออาหาร

วันที่ กำหนดการ เช้า กลางวัน ค่ำ
1กรุงเทพฯ (สนามบินสุวรรณภูมิ) – โตเกียว (สนามบินนาริตะ) (TG640 22.10 – 06.20)
2โตเกียว (สนามบินนาริตะ) – เมืองนิกโก้ – ศาลเจ้าโทโชคุ – เมืองไอสึวากะมัตสึ – ปราสาทสึรุกะ – แช่น้ำแร่ธรรมชาติ
3จังหวัดมิยางิ – จุดชมซากุระพันต้น ฮิโตะเมะ เซ็มบงซากุระ – กิจกรรมเก็บผลไม้ – เมืองเซนได – ร้านจำหน่ายของฝาก – ช้อปปิ้ง ถนนอิจิบังโจ
4ล่องเรืออ่าวมัตสึชิมะ – วัดไกไดโดะ – ช้อปปิ้ง มิตซุยเอาท์เล็ตพาร์ค เซนได
5สถานีเซนได – นั่งรถไฟ JR TOHOKU SHINKANSEN LINE – โตเกียว – ถ่ายรูปหน้าสถานีโตเกียว – ช้อปปิ้งชินจูกุ
6วัดอาซากุซะ - ช้อปปิ้งนากามิเสะ – ช้อปปิ้งอิออน มอลล์ – โตเกียว (สนามบินนาริตะ) – กรุงเทพฯ (สนามบินสุวรรรภูมิ) (TG677 17.30–22.30)

เงื่อนไขการจองทัวร์

ภาพรวม

1.เงื่อนไขการจอง

      1.1 กรุณาชำระมัดจำ ท่านละ 35,000 บาท ภายใน 36 ชม หลังจากทำการจอง พร้อมจัดส่งเอกสารการจองมายังบริษัทฯ

-กรณีลูกค้าทำการจองก่อนวันเดินทางภายใน 30 วัน ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเก็บค่าทัวร์เต็มจำนวน

-โดยทุกการจองจะได้รับการยืนยันสิทธิ์สำรองที่นั่ง เมื่อมีการชำระมัดจำแล้ว เท่านั้น

      1.2 กรุณาชำระค่าทัวร์ส่วนที่เหลือ 35 วัน ก่อนออกเดินทาง หากไม่ชำระตามที่กำหนด ทางบริษัทฯถือว่าท่านยกเลิกการเดินทางโดยอัตโนมัติ ไม่มีเงื่อนไขใดๆ และขออนุญาตให้สิทธิ์การจองแก่ลูกค้าท่านอื่นที่อยู่ลำดับถัดไป

     1.3 เมื่อชำระเงินในแต่ละส่วนแล้ว โปรดส่งสำเนาการโอนเงิน พร้อมระบุชื่อพนักงานขายมาทางอีเมลล์ พร้อมทั้งส่ง สำเนาหนังสือเดินทาง (Passport) พร้อมยืนยันว่า ต้องการเดินทางท่องเที่ยวทริปใด วันที่ใด ไปกับใครบ้างเบอร์โทร หากไม่ส่งสำเนาหนังสือเดินทาง (Passport) มาให้ ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับผิดชอบค่าเสียหาย อันเกิดจากความผิดพลาดจากการสะกด ชื่อ-นามสกุล และอื่นๆ เพื่อใช้ในการจองตั๋วเครื่องบิน) ทั้งนี้เพื่อความถูกต้องในการดำเนินการจองตั๋วเครื่องบิน ที่ถูกต้องเป็นสำคัญ และ ป้องกันการผิดพลาดที่อาจก่อให้เกิดค่าเสียหายเพิ่มเติมได้

** กรุณาศึกษารายการทัวร์ และเงื่อนไขการให้บริการโดยละเอียด เพื่อผลประโยชน์สูงสุดในการใช้บริการของท่าน เนื่องจาก เมื่อท่านชำระเงินครบจำนวนหรือมัดจำบางส่วนแล้ว ทางบริษัทฯ ถือว่าท่านได้ยอมรับเงื่อนไขการบริการและข้อตกลงต่างๆที่ได้ ระบุไว้ทั้งหมดในโปรแกรมการเดินทางนั้นๆ **

 

2.เงื่อนไขการยกเลิก บริษัทใช้เงื่อนไขตามกรมการท่องเที่ยว

กรณีที่ผู้เดินทางต้องการขอยกเลิกการเดินทาง หรือเลื่อนการเดินทาง ผู้เดินทางจะต้องส่งเอกสารยกเลิกการเดินทางเป็นลายลักษณ์อักษร มายังบริษัท โดย E MAIL หรือ LINE พร้อมแจ้งให้เจ้าหน้าที่บริษัทรับทราบ (ทางบริษัทไม่ขอรับยกเลิกการจอง ผ่านทางโทรศัพท์ไม่ว่ากรณีใดๆ)

ตาม ประกาศคณะกรรมการธุรกิจนำเที่ยวและมัคคุเทศก์ เรื่อง หลักเกณฑ์เกี่ยวกับการกำหนดอัตราการจ่ายเงินค่าบริการคืนให้แก่นักท่องเที่ยว พ.. 2563”

2.1 ยกเลิก ไม่น้อยกว่า 30 วันก่อนการเดินทาง (ไม่นับวันเดินทาง) คืนเงินค่าทัวร์ หลังหักค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจริงเพื่อการเตรียมการนำเที่ยว ทั้งหมด เช่น ค่ามัดจำตั๋วเครื่อง ค่าบริการแลนด์ ต่างประเทศ เป็นต้น

2.2 ยกเลิก ไม่น้อยกว่า 15-29 วันก่อนเดินทาง (ไม่นับวันเดินทางคืนเงินร้อยละ 50 ของค่าทัวร์ทั้งหมด หลังหัก ค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจริงเพื่อการเตรียมการนำเที่ยว

2.3 ยกเลิก น้อยกว่า 15 วันก่อนการเดินทาง ทางบริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ ไม่สามารถคืนเงินค่าทัวร์ได้ทั้งหมด

2.4 การยกเลิกเดินทางกับกรุ๊ปที่ออกเดินทางช่วงเทศกาลวันหยุด เช่น ปีใหม่สงกรานต์ เป็นต้น บางสายการบินมีการการันตีมัดจำที่นั่งกับสายการบินและค่ามัดจำที่พัก รวมถึงเที่ยวบินพิเศษ เช่น CHARTER FLIGHT จะไม่มีการคืนเงินมัดจำ หรือ ค่าทัวร์ทั้งหมดที่ชำระแล้ว ไม่ว่ายกเลิกด้วยกรณีใดๆ

 

 

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ตั๋วเครื่องบิน

-           กรณีที่ท่านมีความประสงค์จะต้องการปรับเปลี่ยนระดับชั้นที่นั่ง จาก ชั้นประหยัด (Economy Class) เป็นชั้นธุรกิจ (Business Class) โดยใช้คะแนนจากบัตรสะสมไมล์ จะต้องดำเนินการล่วงหน้าก่อนเดินทางอย่างน้อย วัน และ ต้องดำเนินการที่เคาน์เตอร์ของสายการบิน ณ วันเดินทาง และชำระเงินเพื่ออัพเกรดที่นั่งด้วยตัวท่านเอง เท่านั้น

-          ในการเดินทาง ผู้โดยสารจะต้องเดินทางไป-กลับพร้อมกันเป็นหมู่คณะเท่านั้น หากต้องการเลื่อนวันเดินทางกลับก่อน (หรือหลังท่านจะต้องชำระค่าใช้จ่ายส่วนต่างที่สายการบิน และบริษัททัวร์เรียกเก็บเพิ่มเติมก่อนออกตั๋วโดยสาร

-     การจัดที่นั่งบนเครื่องบิน จะเป็นไปตามที่สายการบินเป็นผู้กำหนด ซึ่งทางบริษัทฯ ไม่สามารถเข้าไปจัดการได้แต่อย่างใด

-     ในกรณีที่ลูกค้าต้อง ออกตั๋วโดยสารเครื่องบินภายในประเทศ กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่ของบริษัทฯล่วงหน้าทุกครั้ง เพื่อตรวจสอบความถูกต้องของ Detail flight และ เพื่อยืนยันว่ากรุ๊ปออกเดินทางแน่นอนแล้ว และผู้เดินทางจะต้องมาถึงสนามบินอย่างน้อย 4 ช.ม. ก่อนการเดินทาง มิฉะนั้นทางบริษัทจะไม่รับผิดชอบใดๆ หากมีความเสียหายเกิดขึ้น

ข้อมูลเพิ่มเติมเรื่องสัมภาระ

         -   สำหรับน้ำหนักของสัมภาระที่ทางสายการบินอนุญาตให้บรรทุกใต้ท้องเครื่องบิน คือ 20 กิโลกรัม

(สำหรับผู้โดยสารชั้นประหยัด ECONOMY CLASS PASSENGER) การเรียกเก็บค่าระวางน้ำหนักที่เกินเพิ่มเป็นสิทธิของสายการบิน ที่ท่านไม่อาจปฏิเสธได้ (ท่านจะต้องชำระในส่วนที่โดนเรียกเก็บเพิ่ม)

-  สำหรับกระเป๋าสัมภาระที่ทางสายการบินอนุญาตให้นำขึ้นเครื่องได้ ต้องมีน้ำหนักไม่เกิน กิโลกรัม และมีความกว้าง+ยาว+สูง ไม่เกิน 115 เซนติเมตร หรือ  25 เซนติเมตร (9.75 นิ้วx 56 เซนติเมตร (21.5 นิ้วx 46 เซนติเมตร (18 นิ้ว)

-   กรณีที่ต้องเดินทางด้วยสายการบินภายในประเทศ น้ำหนักของกระเป๋าอาจจะถูกกำหนดให้ต่ำกว่ามาตรฐานได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับข้อกำหนดของแต่ละสายการบิน ทางบริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ไม่รับผิดชอบส่วนต่างของค่าใช้จ่ายที่สัมภาระน้ำหนักเกิน (ท่านต้องชำระในส่วนที่โดนเรียกเก็บเพิ่ม)

        -    ทางบริษัทฯ ไม่รับผิดชอบกรณีเกิดการสูญเสียสูญหายของกระเป๋า และสัมภาระของผู้โดยสาร ในทุกกรณี

คุณสมบัติการเข้าประเทศญี่ปุ่น (สำหรับกรณีการเข้าประเทศญี่ปุ่นตามมาตรการยกเว้นวีซ่า)

1. หนังสือเดินทางอิเล็กทรอนิกส์ที่ยังมีอายุการใช้งานเหลืออยู่ ไม่น้อยกว่า 6 เดือน นับถึงวันเดินทางกลับ

2. กิจกรรมใดๆ ที่จะกระทำในประเทศญี่ปุ่นจะต้องไม่เป็นสิ่งที่ขัดต่อกฎหมาย และเข้าข่ายคุณสมบัติเพื่อการพำนักระยะสั้น

3. ในขั้นตอนการขอเข้าประเทศ จะต้องระบุระยะเวลาการพำนักไม่เกิน 15 วัน

4. เป็นผู้ที่ไม่มีประวัติการถูกส่งตัวกลับจากประเทศญี่ปุ่น หรือมิได้อยู่ในระยะเวลาของการถูกปฏิเสธไม่ให้เข้าประเทศ

และไม่เข้าข่ายคุณสมบัติที่อาจจะถูกปฏิเสธไม่ให้เข้าประเทศ

 

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ โรงแรมที่พัก

-     เนื่องจากการวางแปลนแบบห้องพักของแต่ละโรงแรมในญี่ปุ่นแตกต่างกัน จึงอาจทำให้ห้องพักแบบห้องเดี่ยว (Single) , ห้องพักคู่ (Twin / Double) และห้องพักแบบ 3 ท่าน (Triple) อาจจะไม่ได้อยู่ในชั้นเดียวกัน หรือ อยู่ติดกัน **ในกรณีที่ท่านจองห้องพักแบบ TRIPLE [2 เตียง 1 ที่นอนเสริมแล้วทางโรงแรมไม่สามารถจัดหาห้องพัก แบบ TRIPLE ได้ ทางบริษัทขอสงวนสิทธิในการจัดห้องพักแบบ แยก 2 ห้อง คือ [1TWN+1 SGL] แทน **

      กรณีมีการจัดงานประชุมนานาชาติ (TRADE FAIR) ซึ่งเป็นผลให้ค่าโรงแรมสูงขึ้นมาก และห้องพักในตัวเมืองเต็ม บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ ในการปรับเปลี่ยน หรือ ย้ายเมือง เพื่อให้เกิดความเหมาะสมกับโปรแกรมทัวร์ 

หมายเหตุ

1. จำนวนผู้ เดินทางต้องมีขั้นต่ำ 10 ท่าน ขึ้นไปต่อกรุ๊ป มิฉะนั้น ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการงดออกเดินทางและเลื่อนการเดินทางไปในวันอื่นต่อไป โดยทางบริษัทฯ จะแจ้งให้ท่านทราบล่วงหน้า นอกจากผู้เดินทางทุกท่านยินดีที่จะชำระค่าบริการเพิ่มเพื่อให้คณะเดินทางได้ ทางเรายินดีที่จะประสานงานในการเดินทางตามประสงค์ให้ท่านต่อไป

2. ขอสงวนสิทธิ์การเก็บค่าน้ำมันและภาษีสนามบินทุกแห่งเพิ่ม หากสายการบินมีการปรับขึ้นก่อนวันเดินทาง

3. กรณีที่สายการบินประกาศยกเลิกเที่ยวบิน บริษัทจะพยายามจัดการทดแทนด้วยเที่ยวบินใกล้เคียงตามความเหมาะสมและจะเรียนแจ้งทุกครั้งที่ได้รับการแจ้งมาจากสายการบิน

4. บริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น หากเกิดกรณีความล่าช้าจากสายการบินการประท้วงการนัดหยุดงานการก่อการจลาจลภัยธรรมชาติโรคระบาดการนำสิ่งของผิดกฎหมาย ซึ่งอยู่นอกเหนือความรับผิดชอบของบริษัทฯ

5. บริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น หากเกิดสิ่งของสูญหาย อันเนื่องเกิดจากความประมาทของท่านอันเกิดจากการโจรกรรม และ อุบัติเหตุจากความประมาทของนักท่องเที่ยวเอง

6. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายการโดยมิต้องแจ้งล่วงหน้า ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาวะอากาศ การเมือง สายการบิน และราคาอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับอัตราแลกเปลี่ยนของเงินสกุล (เยนโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

7. การบริการของรถบัสนำเที่ยวญี่ปุ่น ตามกฎหมายประเทศญี่ปุ่น สามารถให้บริการวันละ 10 ชั่วโมง มิอาจเพิ่มเวลาได้ โดยมัคคุเทศก์และคนขับจะเป็นผู้บริหารเวลาตามความเหมาะสม ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพการจราจรในวันเดินทางนั้นๆ เป็นหลัก จึงขอสงวนสิทธิ์ในการปรับเปลี่ยนเวลาท่องเที่ยวตามสถานที่ในโปรแกรมการเดินทาง อีกทั้งโปรแกรมอาจจะมีการปรับเปลี่ยนตามความเหมาะสมของสภาพอากาศและฤดูกาลทั้งนี้เพื่อความปลอดภัยของนักท่องเที่ยวเป็นสำคัญ

8. กรณีที่กองตรวจคนเข้าเมืองทั้งกรุงเทพฯ และในต่างประเทศ ปฏิเสธมิให้เดินทางออก หรือ เข้าประเทศที่ระบุ ไว้ในรายการเดินทาง บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะไม่คืนค่าทัวร์ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น

9. เมื่อท่านออกเดินทางไปกับคณะแล้ว ถ้าท่านงดการใช้บริการรายการใดรายการหนึ่ง หรือไม่เดินทางพร้อมคณะถือว่าท่านสละสิทธิ์ ไม่อาจเรียกร้องค่าบริการและเงินมัดจำคืน ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น

10. กรณีลูกค้าที่จองเฉพาะทัวร์ไม่รวมบัตรโดยสารเครื่องบิน (จอยด์แลนด์ทัวร์ ซื้อตั๋วเครื่องบินแยกเอง) ในวันเริ่มทัวร์(วันที่หนึ่ง) ท่านจะต้องมารอคณะเท่านั้น ทางบริษัทไม่สามารถให้คณะรอท่านได้ ไม่ว่ากรณีใดๆ ก็ตาม กรณี ไฟล์ทของท่านถึงช้ากว่าคณะ และยืนยันเดินทาง ท่านจะต้องเดินทางตามคณะไปยังเมือง หรือสถานที่ท่องเที่ยวที่คณะอยู่ในเวลานั้นๆ กรณีนี้ จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม ท่านจำเป็นจะต้องชำระค่าใช้จ่ายที่ใช้ในการเดินทางด้วยตนเองทั้งหมดเท่านั้นไม่ว่ากรณีใดก็ตาม และทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ไม่สามารถชดเชย หรือทดแทน หากท่านไม่ได้ท่องเที่ยวเมืองหรือสถานที่ท่องเที่ยวใดๆ สถานที่หนึ่ง ทุกกรณี เนื่องจากเป้นการชำระแบบเหมาจ่ายกับตัวแทนทั้งหมดแล้ว

11. กรณี หญิงตั้งครรภ์ ท่านจะต้องมีใบรับรองแพทย์ ระบุชัดเจนว่าสามารถเดินทางออกนอกประเทศได้ รวมถึงรายละเอียดอายุครรภ์ที่ชัดเจน สิ่งนี้อยู่เหนือการควบคุมของบริษัทฯ

อัตรานี้รวม

1.อัตราค่าบริการนี้รวม

 ค่าตั๋วเครื่องบินชั้นประหยัด ไป-กลับ พร้อมกันทั้งคณะ         ค่าอาหารตามมื้อที่ระบุในรายการ

 ค่าภาษีสนามบิน                                                                     ค่าจ้างมัคคุเทศก์บริการตลอดการเดินทาง

 ค่าน้ำหนักกระเป๋าสัมภาระเริ่มต้นท่านละ 20 กก.                 ค่ารถรับ-ส่ง และนำเที่ยวตามรายการ

 ค่าที่พักตามที่ระบุในรายการ (พักห้องละ 2-3 ท่าน)             ค่าเข้าชมสถานที่ต่างๆ ตามรายการ

 ประกันอุบัติเหตุ วงเงินคุ้มครองสูงสุด 1,000,000 บาท         ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% (เฉพาะค่าบริการ)

(เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด ความคุ้มครองเป็นตามกรมธรรม์ประกันภัย)

อัตรานี้ไม่รวม

1.  ค่าทำหนังสือเดินทางไทย เอกสารต่างด้าวต่างๆ และการยื่นเรื่อง เข้า-ออก ประเทศไทยของชาวต่างชาติ (ถ้ากรณีทางรัฐบาลญี่ปุ่นประกาศให้กลับมาใช้วีซ่า ผู้เดินทางจะต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มในการขอวีซ่าตามที่ สถานทูตกำหนด)

2.  ค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่นอกเหนือที่ระบุ อาทิเช่น ค่าอาหาร-เครื่องดื่ม นอกเหนือจากรายการ ค่าซักรีด ค่าโทรศัพท์ ค่ามินิบาร์ในห้องและค่าพาหนะต่างๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายการ รวมทั้งค่าบริการอื่นๆของสายการบิน เช่น ในกรณีกระเป๋าสัมภาระที่มีน้ำหนักเกินกว่าที่สายการบินนั้นๆ กำหนด หรือสัมภาระใหญ่เกินขนาดมาตรฐาน

3.  ค่าภาษีน้ำมัน ที่สายการบินเรียกเก็บเพิ่ม ภายหลังจากทางบริษัทฯ ได้ออกตั๋วเครื่องบินไปแล้ว ซึ่งลูกค้าต้องชำระส่วนต่างเพิ่ม

GO2NRT4NNRTTG250411

GO2NRT4NNRTTG250411 11 เม.ย. 2568 - 16 เม.ย. 2568
BKK - NRT 2025-04-11 2025-04-12 22:10 - 06:20 avatar-img TG640
NRT - BKK 2025-04-16 2025-04-16 17:25 - 21:55 avatar-img TG677

GO2NRT4NNRTTG250410

GO2NRT4NNRTTG250410 10 เม.ย. 2568 - 15 เม.ย. 2568
BKK - NRT 2025-04-10 2025-04-11 22:10 - 06:20 avatar-img TG640
NRT - BKK 2025-04-15 2025-04-15 17:25 - 21:55 avatar-img TG677

GO2NRT4NNRTTG250412

GO2NRT4NNRTTG250412 12 เม.ย. 2568 - 17 เม.ย. 2568
BKK - NRT 2025-04-12 2025-04-13 22:10 - 06:20 avatar-img TG640
NRT - BKK 2025-04-17 2025-04-17 17:25 - 21:55 avatar-img TG677

GO2NRT4NNRTTG250415

GO2NRT4NNRTTG250415 15 เม.ย. 2568 - 20 เม.ย. 2568
BKK - NRT 2025-04-15 2025-04-16 22:10 - 06:20 avatar-img TG640
NRT - BKK 2025-04-20 2025-04-20 17:25 - 21:55 avatar-img TG677
ชวนเพื่อนไปเที่ยวด้วยกัน ให้เพื่อนสแกนเลย!
รหัสทัวร์ : TSBGO2NRT-TG069
ชวนเพื่อนไปเที่ยวด้วยกัน ให้เพื่อนสแกนเลย!